• freeship icon Freeship với hoá đơn từ 200k
  • checked quality Hàng chính hãng bảo hành toàn quốc
  • Save money Kiểm tra hàng Check mã khi thanh toán

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Mỹ phẩm Huyền Phi và Chim sẻ đi nắng Studio

Sáng ngày 27/12/2022, tại trụ sở công ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Mỹ phẩm Huyền Phi và Chim sẻ đi nắng Studio. Tham dự buổi lễ ký kết có Ông Hoàng Văn Hưng - Chủ tịch Công ty Mỹ phẩm Huyền Phi, Bà Hoàng Phi Huyền - CEO Công ty Mỹ phẩm Huyền Phi, Ông Nguyễn Đức Bình - Chủ tịch Chim sẻ đi nắng Studio cùng các đại diện của 2 bên Đối tác.

Trong chặng đường hợp tác sắp tới, Mỹ phẩm Huyền Phi và Chim sử đi nắng Studio sẽ đồng hành, phối hợp, quảng bá và đưa các sản phẩm của Huyền Phi đến gần hơn với tay người tiêu dùng. Đặc biệt là giới thiệu bộ đôi sản phẩm INOD - KHỬ MÙI HÔI CHÂN - HÔI NÁCH - HÔI MIỆNG đến rộng rãi các anh em trong cộng đồng game thủ cũng như người tiêu dùng toàn quốc. 

Lễ kí kết hợp tác đã diễn ra rất thành công tốt đẹp, là tiền đề vững chắc để cả hai bên kết hợp đưa 2 dòng sản phẩm đỉnh nhất Serum INOD và INOD COOL BREATH với công dụng khử mùi hôi nách, hôi chân và hôi miệng hiệu quả và lan tỏa đến anh em trong cộng đồng SBS để luôn thật tự tin.

Các video khác

Thêm vào giỏ hàng thành công