• freeship icon Freeship với hoá đơn từ 200k
  • checked quality Hàng chính hãng bảo hành toàn quốc
  • Save money Kiểm tra hàng Check mã khi thanh toán

Tầm nhìn & sứ mệnh

Mỹ phẩm Huyền Phi với tầm nhìn nâng tầm mỹ phẩm Việt ra quốc tế và mang sứ mệnh tạo ra vẻ đẹp xanh - khỏe cho người phụ nữ Việt.

Có một điều mà Huyền Phi luôn tâm đắc khi xây dựng thương hiệu của mình đó chính là đã tạo ra được một sản phẩm tốt vì vẻ đẹp của con người. Trách nhiệm lớn lao mà chúng tôi muốn hướng tới đó là lan tỏa những giá trị tốt đẹp đó tới tất cả các khách hàng trên quy mô trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

Ngay từ khi thành lập và hành trình phát triển Huyền Phi Cosmetics đã lựa chọn một chiến lược độc đáo với mục tiêu kiến tạo thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trong nước. Chúng tôi đã không ngừng sáng tạo để làm nên những sản phẩm giá trị từ chính nguyên liệu thuần túy đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của mọi phụ nữ Việt. 

Nhận thấy tiềm năng phát triển của các sản phẩm của thương hiệu cũng như nguyện vọng của các khách hàng Huyền phi phấn đấu là nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp và uy tín với nhiều sản phẩm làm đẹp cho da mặt, toàn thân. Phát triển với hơn 10.000 nhà phân phối, đại lý ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Có trụ sở công ty đặt tại các thành phố lớn khắp 3 miền Bắc Trung Nam. Năm 2022 đưa thương hiệu ra các quốc gia lân cận: Lào, Campuchia, Singapo….

Với tầm nhìn chiến lược này Mỹ phẩm Huyền Phi tin rằng sẽ phủ sóng được các sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Thị trường mà Huyền Phi muốn hướng tới đó chính là khu vực Đông Nam Á. Để đạt được điều này, chúng tôi đã phát triển với mạng lưới hệ thống đại lý, nhà phân phối tại mỗi quốc gia nhằm đưa ra thị trường một cách nhanh chóng các sản phẩm của mình. 

Sứ mệnh 

Với phương châm mang đến các sản phẩm "mỹ phẩm xanh", Huyền Phi luôn chú trọng và phát triển những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng nhất, phù hợp nhất với làn da phụ nữ Việt, kiến tạo nên hàng trăm ngàn phụ nữ tự chủ tài chính với việc kinh doanh mỹ phẩm Huyền Phi là sứ mệnh phát triển của chúng tôi. 

Tạo ra vẻ đẹp chính là ngành nghề duy nhất mà Huyền Phi thực hiện trong suốt hơn 6 năm qua. Điều gì đã làm cho một thương hiệu mỹ phẩm Việt trở nên độc đáo? Đó chính là niềm đam mê nguồn cảm hứng bất tận được truyền lửa từ nhà sáng lập - CEO Hoàng Phi Huyền. Chất lượng, an toàn là điều mà chúng tôi luôn hướng đến để tạo ra các sản phẩm làm đẹp hiệu quả cho các chị em. 

Hơn 10.000 nhà phân phối đại lý của Huyền Phi đã, đang và sẽ tiếp tục hành trình chia sẻ cái đẹp tuyệt vời này đến cho tất cả mọi người. Chúng tôi - Đại diện cho những phụ nữ Việt mạnh mẽ, tự tin trên thương trường sẽ tiếp tục đóng vai trò của mình giúp cho hàng ngàn chị em có thể làm chủ tài chính thay đổi vận mệnh cuộc đời. Đồng thời góp phần xây dựng một thế giới văn minh, tươi đẹp hơn. 

Là cầu nối thương hiệu, khách hàng và các sản phẩm mỗi đại lý, nhà phân phối của Huyền Phi luôn dẫn đầu các xu hướng làm đẹp để chia sẻ và mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Dù cho bạn ở đâu cũng đều có thể tìm được và sử dụng những sản phẩm phù hợp với danh mục các mỹ phẩm đa dạng cho mọi làn da.

Thêm vào giỏ hàng thành công