• freeship icon Freeship với hoá đơn từ 200k
  • checked quality Hàng chính hãng bảo hành toàn quốc
  • Save money Kiểm tra hàng Check mã khi thanh toán

Tại sao chọn Huyền Phi

Mỹ phẩm Huyền Phi  - Trao uy tín nhận niềm tin

“Với tôi lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm để khởi nghiệp là một quyết định vô cùng táo bạo. Mỹ phẩm Huyền Phi là một thương hiệu mới ra đời trong khi thị trường đang bị bão hòa bởi rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm khác nhau. Trước đây, trong túi xách của các bà các mẹ chỉ là những thỏi son gió, lọ phấn bông lúa để làm đẹp thì giờ đây có muôn vàn các lựa chọn vô cùng đa dạng. Thị trường bị xẻ nhỏ, thương hiệu Việt không chỉ phải cạnh tranh với nhau mà còn phải đối đầu với những sản phẩm ngoại nhập vốn đã rất nổi tiếng. Chính vì thế thương hiệu phải tạo nên sự uy tín, khác biệt để khách hàng tin tưởng lựa chọn” - Đại diện công ty Mỹ phẩm Huyền Phi - CEO Hoàng Phi Huyền chia sẻ. 

Chất lượng sản phẩm ưu việt

Khởi nguồn của cuộc sống bắt đầu từ thiên nhiên. Xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên chính là sự phát triển bền vững mà Huyền Phi muốn hướng tới. Hiểu được những giá trị mà thiên nhiên mang lại. Huyền Phi đã bắt đầu hành trình xanh của mình thông thông qua việc nghiên cứu những sản phẩm tinh chất từ thiên nhiên không chỉ an toàn mà còn an toàn, lành tính với da. 

Các sản phẩm của thương hiệu đều đã được kiểm định nghiêm ngặt và được cấp phép từ Sở Y tế trước khi đưa ra thị trường. Trong thành phần cam kết không có chứa các sản phẩm độc hại phù hợp với làn da phụ nữ Việt. 

Mỗi sản phẩm đại diện cho tinh hoa dược liệu Việt. Huyền Phi không chỉ tạo ra phong cách làm đẹp xanh mà mà còn thổi hồn vào làn sóng yêu thiên nhiên đang được đông đảo bạn trẻ hướng tới.

Thương hiệu với nhiều chứng nhận giải thưởng 

Tuy là một thương hiệu mỹ phẩm tuổi đời còn non trẻ nhưng đã làm được những điều mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Huyền Phi đã vinh dự được nhận các danh hiệu cao quý như: Chung tay vì sức khỏe sắc đẹp cộng đồng, Doanh nghiệp uy tín chất lượng tại Asean,... 

Để đạt được những thành tựu này là quá trình lao động không biết mệt mỏi của cả một hệ thống những con người năng động, nhiệt huyết và trách nhiệm cùng hướng tới mục tiêu chung là phát triển thương hiệu bền vững với tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước. 

Giá thành phù hợp với số đông khách hàng

Ngay từ ban đầu khi nhận thấy thực tế nhu cầu của phụ nữ Việt muốn chăm sóc làn da nhưng không ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu những sản phẩm phù hợp. Chính những trăn trở này đã tiếp thêm động lực để Huyền Phi tạo ra những sản phẩm đáp ứng tiêu chí sạch, tốt và phù hợp. 

Bảng giá mỹ phẩm Huyền Phi đều hướng tới số đông khách hàng. Dù bạn có thu nhập ở mức nào cũng có cơ hội được sở hữu các sản phẩm làm đẹp chất lượng để thay đổi ngoại hình. 

Huyền Phi luôn đồng hành cùng bạn

Mỹ phẩm Huyền Phi không chỉ là nơi các khách hàng tìm được các sản phẩm chất lượng hàng đầu mà còn là nơi bạn sẽ là đạo diễn của cuộc đời mình. Thông qua những chương trình đào tạo chuyên sâu bài bản từ CEO Hoàng Phi Huyền cùng các chuyên gia các thành viên ngày càng chuyên nghiệp, tự tin và sáng tạo. Chỉ cần bạn đặt ra những mục tiêu hàng đầu với nguồn năng lượng đỉnh cao Huyền Phi sẵn sàng làm bệ phóng để bạn vươn tới những vì sao. 

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, Huyền Phi luôn đặt chữ "Tâm" và đưa "Quyền lợi khách hàng" lên hàng đầu. Huyền Phi luôn coi “TÂM” là một trong những nền tảng quan trọng tạo nên sự thành công. Chúng tôi luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức kinh doanh và những lợi ích xã hội.

Mỹ phẩm Huyền Phi coi trọng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; Huyền Phi chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất; sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của chúng tôi.

Thêm vào giỏ hàng thành công