Sử dụng Ủ tảo xoắn Alota chăm sóc da mặt hàng ngày cần lưu ý gì

1.567 người đã xem
Ý chính trong bài viết

Hiện nay, chăm sóc da mặt bằng cách đắp mặt nạ Ủ tảo xoắn được coi là phương thức làm đẹp đang được hội chị em phụ nữ ưa chuộng và tin dùng. Thế nhưng nếu sử dụng sai cách có thể khiến làn da gặp rất nhiều vấn đề không mong muốn. Vì vậy chúng ta cần lưu ý một số điều khi sử dụng Ủ tảo xoắn Alota để chăm sóc da mặt nhé!

Những điều cần ghi nhớ khi sử dụng mặt nạ Ủ tảo xoắn Alota

  • Tần suất đắp mặt nạ

Đa phần mọi người đều cho rằng đắp mặt nạ Ủ tảo xoắn càng nhiều thì càng cung cấp nhiều dưỡng chất giúp da mặt của bạn cải thiện càng nhanh. Suy nghĩ này thật sai lầm, nếu như bạn thường xuyên đắp mặt thì sẽ làm mỏng da, da dễ bị khô, sần sùi, dễ nổi mụn và mẩn ngứa. Vì vậy Huyền Phi khuyên bạn chỉ nên đắp mặt nạ Ủ tảo xoắn Alota 4 lần/tuần.

  • Làm sạch da trước khi sử dụng Ủ tảo xoắn Alota

Bạn phải làm sạch da mặt trước khi đắp mặt, vì như vậy sẽ giúp loại bỏ những bụi bẩn và cặn bã trên bề mặt da làm cho lỗ chân lông được thông thoáng dễ dàng và đặc biệt giúp da mặt hấp thụ các dưỡng chất của Ủ tảo xoắn Alota hiệu quả tối ưu nhất. 

  • Thời gian để mặt nạ Ủ tảo xoắn Alota trên da

Thời gian lý tưởng để mặt nạ trên da là 10-15 phút. Nếu như bạn để với khoảng thời gian nhanh quá mà rửa thì các dưỡng chất chưa kịp thẩm thấu vào sâu trong da, còn nếu để lâu quá thì rất có thể làm mất lớp màng bảo vệ của da và mất cân bằng độ ẩm trên da. 

  • Thời gian phù hợp để đắp mặt nạ Ủ tảo xoắn Alota

Để da chăm sóc tốt nhất, bạn nên đắp mặt nạ vào buổi tối trước khi đi ngủ để da có thời gian tái tạo tế bào da và hấp thu dưỡng chất dễ dàng hơn. Hạn chế đắp mặt nạ vào buổi sáng và buổi trưa làm giảm độ dưỡng và rất dễ bị bắt nắng.

  • Thử mặt nạ Ủ tảo xoắn Alota

Bạn nên thử mặt nạ lên một vùng da nhỏ nào đó để xem thành phần trong mặt nạ có gây kích ứng với da hay không rồi mới dùng cho mặt. Tuy nhiên làm như vậy hơi mất thời gian 1 chút nhưng nó lại an toàn cho da vì có người sẽ bị dị ứng với thành phần của Ủ tảo xoắn.

Trên đây là một số lưu ý khi dùng mặt nạ Ủ tảo xoắn Alota chị em có thể tham khảo và lưu ý khi sử dụng sản phẩm để chăm sóc dưỡng trắng da.

Có thể bạn chưa biết?