Nguyên tắc làm cong và dài mi chỉ sau 2 tuần

117 người đã xem
Ý chính trong bài viết

Một hàng mi thưa, mỏng và ngắn khiến đôi mắt thiếu thu hút hơn. Từ bây giờ, bạn sẽ không cần tốn kém quá nhiều chi phí hay sử dụng các biện pháp không an toàn gây hại cho mắt như thuốc làm dài mi hay keo dán mi. 

Chính vì vậy, Huyền Phi Cosmetics sẽ giới thiệu cho các chị em những bí quyết dưỡng mi mọc dài, đen và cong vút chỉ trong 2 tuần.

Dầu dừa nguyên chất là sự lựa chọn hoàn hảo

Nhờ thành phần từ vitamin A và C, dầu dừa có công dụng vi diệu trong việc nuôi dưỡng hàng mi thêm dài và dày hơn. Triglycerides có trong dầu dừa giúp dưỡng mi khỏe hơn và không rụng nhiều.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, mỗi tối trước khi đi ngủ bạn dùng tăm bông đã chấm vào dầu dừa rồi đưa nhẹ từ trong ra ngoài, làm đi làm lại nhiều lần cho cả mi trên và mi dưới. Thực hiện thường xuyên và đều đặn mỗi ngày, mi của chúng mình sẽ được cải thiện rõ rệt, mi sẽ dài và dày trông thấy.

Sử dụng tẩy trang chuyên dụng cho mắt và môi

Phần makeup mắt và môi sẽ bền và khó trôi hơn, vì vậy nếu không tẩy trang kỹ càng thì lớp trang điểm sẽ tích tụ lại gây ảnh hưởng đến hàng mi mắt, phần mi này sẽ dễ bị rụng và yếu hơn. 

Việc sử dụng tẩy trang mắt môi chuyên dụng sẽ lấy đi lớp makeup dễ dàng, rửa trôi bụi bẩn, làm sạch mi mắt hoàn toàn.  

Dầu Oliu

Một trong những nguyên liệu thần thánh trong các giải pháp làm đẹp bởi khả năng kích kích hoạt động phát triển các tế bào của nó. Hãy dùng cọ mascara chải một lượng dầu oliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng ngày hôm sau khi ngủ dậy để mi được dài và dày hơn. Làm đều đặn hàng ngày trong vòng 2 tuần, hàng mi sẽ có sự khác biệt rõ ràng.  

Massage mí mắt mỗi ngày

Massage nhẹ nhàng (lưu ý phải thật nhẹ tay vì vùng da dưới mắt rất mỏng và nhạy cảm) có thể kích thích các nang lông mi, từ đó kích thích quá trình phát triển của các sợi mi một cách khỏe mạnh và dài dày đáng kể. 

Vitamin E

Thông thường vitamin E thường được sử dụng để làm dài và mượt tóc hoặc da mà không biết rằng đây là biện pháp hữu hiệu cho hàng hàng mi cong vút tự nhiên. Cũng như dầu oliu và dầu dừa, cách sử dụng vitamin vô cùng đơn giản, chỉ cần dùng cọ mascara chải một lượng nhỏ vitamin E nhẹ nhàng lên hàng mi trước khi đi ngủ và rửa lại vào sáng hôm sau. 

Chỉ trong 2 tuần, với cách chăm sóc như trên, đôi hàng mi sẽ dài, dày và đen óng tăng thêm sự thu hút cho đôi mắt. Chúc các cô nàng xinh đẹp của Huyền Phi sẽ nhanh chóng sở hữu hàng mi như mong ước nhé!

Có thể bạn chưa biết?