Mỹ phẩm Huyền Phi khánh thành trụ sở Huyền Phi Cosmetics tại Hồ Chí Minh

697 người đã xem
Ý chính trong bài viết

Ngày 16/07/2021 vừa qua công ty TNHH mỹ phẩm Huyền Phi đã tổ chức buổi lễ khánh thành trụ sở Huyền Phi Cosmetics tại số 5, đường D5, khu phố 5, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh, đánh dấu cột mốc quan trọng của Công ty trong giai đoạn phát triển vươn lên tầm cao mới.

Buổi lễ diễn ra thuận lợi  trong niềm hân hoan của tất cả thành viên và Ban Lãnh Đạo, khách mời, quý khách hàng, đối tác thân thiết của Huyền Phi. Có được thành tựu như ngày hôm nay là nỗ lực không ngừng nghỉ cả toàn bộ CBCNV và ban lãnh đạo cả Huyền Phi Cosmetics trong suốt thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Hưng – Chủ tịch hội đồng thành viên Huyền Phi bày tỏ niềm tự hào và vui mừng trước thành quả mà công ty đạt được: “Đã hơn 8 tháng kể từ ngày khởi công, đây là dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển thị trường mỹ phẩm Việt nam của Huyền Phi Cosmetics nhằm phát triển thị trường miền nam và tây nam bộ”

Chia sẻ trong buổi lễ CEO Hoàng Phi Huyền và bà Trần Thị Thao – Phó giám đốc Huyền Phi Cosmetics cũng vui mừng bày tỏ sự quyết tâm đến từ Ban Lãnh Đào Huyền Phi Cosmetics sẽ đưa Mỹ Phẩm Huyền Phi ngày một lớn mạnh

Sau 8 tháng khởi công trụ sở Huyền Phi Cosmetics tại Hồ Chí Minh đã hoàn thành. Tòa nhà gồm 4 tầng, không gian 70m2/sàn thiết kế không gian mở, có giếng trời, luôn mang lại cảm giác hài hòa với thiên nhiên giúp không gian làm việc trở nên thoải mái và kích thích tính sáng tạo hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi, toàn bộ ghế ngồi cả nhân viên đều bọc da, tạo mọi điều kiện để nhân viên làm việc trong môi trường tốt nhất.

Trụ sở Huyền Phi Cosmetics tọa lạc tại vị trí đắc địa số 5, đường D5, khu phố 5, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh đây là khu phố mở rộng, không gian thoáng mát, nhiều cây xanh và quy tụ nhiều trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại sầm uất.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của tất cả thành viên mỹ phẩm Huyền Phi và Ban Lãnh Đạo, các khách mời và quý khách hàng, đối tác thân thiết đã tới tham dự và gửi lời chúc mừng tới toàn thể CBCNV và Ban lãnh đạo của Huyền Phi Cosmetics