Khởi động khóa đào tạo “Hành trình thành công” miền Bắc lớn nhất năm 2020

160 người đã xem
Ý chính trong bài viết

Khóa đào tạo “ Hành trình thành công”  khu vực miền Bắc vừa kết thúc thành công rực rỡ vào ngày 18/04 vừa qua tại Khách sạn Công Đoàn Quảng Bá Eureka. Buổi đào tạo được diễn ra dưới sự điều hành của CEO Hoàng Phi Huyền và chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm với gần 300 Tổng Phân Phối và Nhà Phân Phối của Huyền Phi.

 

Ban lãnh đạo Huyền Phi tặng hoa chuyên gia đào tạo Nguyễn Tất Kiểm

Hành trình của bạn thế nào? Có điểm đến chưa? Có mục tiêu chưa?

Cuộc sống không mục tiêu chẳng khác nào một hành trình không có điểm đến xác định. Mục tiêu thể hiện tầm nhìn của con người về ước muốn đạt gì, lúc nào sẽ đạt được. Khi có mục tiêu rõ ràng, có khả năng đo lường, con người sẽ tự đặt mình trong tư thế sẵn sàng để đối mặt với mọi khó khăn, thách thức trên hành trình vươn tới đích. Tại hành trình thành công, CEO Hoàng Phi Huyền đã chia sẻ những kinh nghiệm và những bài học của bản thân, lí do đã từng thất bại, lí do có được thành công như ngày hôm nay.

CEO Hoàng Phi Huyền chia sẻ kinh nghiệm bản thân trong buổi đào tạo

Các học viên đã có mặt từ sớm để tham gia khóa học với tinh thần tràn đầy năng lượng và phấn khởi. Khóa học đã giúp các học viên nắm bắt tâm lý, hành vi của người tiêu dùng. Biết cách lập quy trình và phương pháp bán hàng hiệu quả. Từ đó, học viên hoàn thiện kỹ năng bán hàng thuyết phục cũng như cách xử lý từ chối của khách hàng. Không những được cung cấp kiến thức, khóa học còn tại là sân chơi để giao lưu và gắn kết tinh thần đồng đội. Từ đó, học viên có thể hỗ trợ nhau để hoàn thành công việc tốt nhất có thể.

“Hành trình thành công” trang bị cho các học viên những chỉ dẫn sáng tạo, những công cụ, kỹ thuật có thể nhằm giúp bạn thoát khỏi bế tắc, tìm hướng đi và cuối cùng là bán được hàng.

Tổng phân phối Dương Thu Vân chia sẻ: “Để con đường sứ mệnh của mình được hoàn thiện nhanh chóng, tôi thật sự khát khao có thể dịch chuyển được những luồng suy nghĩ kia dù chỉ một lần, chỉ một lần thôi, vì tôi tin chỉ một lần duy nhất là tôi có thể tóm gọn trái tim bạn rồi. Vì thương hiệu tôi đang đi là một thương hiệu HẠNH PHÚC, boss tôi đang chọn là một người có TÂM – TÀI lẫn TẦM … ! Khoá học này hay hàng chục những khoá đào tạo khác diễn ra hàng năm thì đều rất rất tuyệt vời. Nó xứng đáng để bạn đến một lần. Bởi những giá trị nó đem lại không chỉ giúp bạn kinh doanh tốt hơn, kiếm tiền dễ hơn mà còn cho bạn cả những giá trị về kỹ năng sống, làm thế nào để bản thân trở nên tốt hơn mà sâu xa hơn nữa là nó giúp bạn trở thành một con người phi thường dù bạn sinh ra trong bất kỳ hoàn cảnh nào, giống như cô gái trong hình này.

CEO Hoàng Phi Huyền đang hướng dẫn các học viên

Sống không mục tiêu, khác nào chấp nhận cuộc sống kiểu “nước chảy bèo trôi”, mặc dù không phải mọi mục tiêu đều có thể đạt được, không phải mọi công việc đều kết thúc thành công, cũng không phải mọi hi vọng, ước mơ đều có thể hiện thực hóa. Người sống không mục tiêu chỉ có thể nhận được những thứ rơi rớt lại của người đi trước mà thôi. Ngay tại buổi đào tạo, các thành viên đã thực hành ngay những kiến thức được đào tạo, tư duy bán hàng đỉnh cao . “Hành trình thành công” khu vực phía Bắc đã mở ra một hành trình rực rỡ, khởi động một năm với những bùng nổ và đột phá của mỹ phẩm Huyền Phi.