Huyền Phi Cosmetics tổ chức tiệc vinh danh đẳng cấp “Inspiration Gala Dinner 2018”

134 người đã xem
Ý chính trong bài viết

(23/05/2018) | Kenh14.vn

Hơn 500 thành viên thuộc hệ thống Công ty Mỹ phẩm Huyền Phi có mặt trong sự kiện vinh danh các nhà phân phối xuất sắc nhất trong công ty – “The Inspriration Gala Dinner 2018”.


Tại sự kiện “The Inspriration Gala Dinner 2018” hệ thống nhà phân phối, đại lý xuất sắc nhất của Huyền Phi Cosmetics
đã được vinh danh và lan tỏa

Được lấy tên là “The Inspriration Gala Dinner 2018”, buổi lễ cũng sẽ là một cơ hội để Huyền Phi Cosmetics nhìn lại chặng đường đã qua, khơi dậy những khát khao trong mỗi con người và từ đó, cùng nhau vững bước trên con đường chinh phục những thử thách mới.

Để có được sự phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay của sản phẩm Huyền Phi Cosmetics là sự đóng góp không nhỏ của toàn bộ hệ thống nhà phân phối, đại lý và chi nhánh trên toàn quốc. Phát biểu tại sự kiện CEO Hoàng Phi Huyền chia sẻ: “Hai năm trôi qua chưa phải là quá dài nhưng đây là chặng đường ghi nhiều dấu ấn xây dựng và phát triển của Huyền Phi Cosmetics. Với phương châm kinh doanh bằng một trái tim nóng và một cái đầu lạnh, chúng tôi luôn kinh doanh bằng chính cái tâm của mình. Vì vậy những sản phẩm mà công ty sản xuất đã nhận được rất nhiều sự tin yêu từ khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Và đó chính là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng và nghiên cứu thêm những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, an toàn và tốt cho sức khỏe”.


CEO Hoàng Phi Huyền không nén nổi cảm xúc vui mừng, hạnh phúc khi phát biểu khai mạc sự kiện của công ty

Chương trình “The Inspiration Gala Dinner 2018” diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật với nhiều hoạt động hấp dẫn, giao lưu sôi nổi, giữa đại diện ban lãnh đạo công ty, quý khách hàng, quý nhà phân phối và các nghệ sĩ. Ngoài ra còn có chương trình quay số trúng thưởng với giải thưởng hấp dẫn từ ban lãnh đạo công ty.

Buổi tiệc vinh danh “The Inspiration Gala Dinner 2018” của Huyền Phi Cosmetics có sự góp mặt của các ca sĩ Việt nổi tiếng như nữ ca sĩ Bảo Anh, ca nhạc sĩ Sỹ Luân. Sự góp mặt của khách mời này cũng mang đến cho buổi tiệc những phút giây sôi động, hấp dẫn.


Nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh biểu diễn tại sự kiện của Huyền Phi Cosmetics

Huyền Phi Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được thị trường đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả mang đến cho khách hàng. Trong từng giai đoạn, thương hiệu này đều có các chiến lược kinh doanh nhằm thúc đẩy mở rộng thị trường, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm chất lượng. Mỗi sản phẩm mỹ phẩm của Huyền Phi Cosmetics trao tay khách hàng là sự kết tinh của niềm đam mê, nhiệt huyết dành cho sứ mệnh làm đẹp.

CEO Hoàng Phi Huyền và CT HĐQT Hoàng Văn Hưng trao phần thưởng vinh danh cho NPP xuất sắc nhất


Chia sẻ về kế hoạch phát triển trong giai đoạn tới, CT HĐQT Huyền Phi Cosmetics – Hoàng Văn Hưng cho biết: “Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường để khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm bảo vệ sức khoẻ và làm đẹp hiệu quả. Bên cạnh đó, trong giai đoạn tới, công ty sẽ hoàn thiện cơ chế làm việc, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Quý khách hàng đến với bất kỳ nhà phân phối, chi nhánh, đại lý nào của Huyền Phi Cosmetics cũng sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo”.

Buổi “The Inspriration Gala Dinner 2018” kết thúc tốt đẹp và đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng các khách mời. Hứa hẹn trong thời gian tới, Huyền Phi Cosmetics sẽ ngày càng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam!