Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm khách mời đặc biệt tại Lễ Tri ân khách hàng của Mỹ phẩm Huyền Phi

319 người đã xem
Ý chính trong bài viết

10/09/2017 | saigongiaitri.net

Sáng10/9, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh làm khách mời danh dự tại buổi lễ Tri ân khách hàng của Công ty Huyền Phi Cosmetics diễn ra tại Trung tâm Star Galaxy Theater & Convetion (87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội).

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phát biểu tại sự kiện tri ân khách hàng
của Công Ty mỹ phẩm Huyền Phi

Được biết Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính là đại sứ thân thiết trong những sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Công ty Huyền Phi Cosmetics. Cho nên tại buổi lễ Tri ân khách hàng thân thiết nhất của Huyền Phi diễn ra sáng nay, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đến chúc mừng cho Ban lãnh đạo Công ty mỹ phẩm Huyền Phi cùng với hơn 200 khách mời cũng là khách hàng lâu năm, uy tín và thân thiết nhất và cũng là các Tổng đại lý, Nhà phân phối tiêu biểu của Mỹ phẩm Huyền Phi từ khắp cả nước.

Tại buổi lễ, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và người đại diện cho Mỹ phẩm Huyền Phi đã có những chia sẻ về các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên của Công ty và giao lưu cùng các khách mời danh dự tạo nên buổi tiệc sôi động nhưng không kém phần long trọng, đầm ấm.

 

Hoa Hậu Đỗ Thị Mỹ Linh cùng CEO Hoàng Phi Huyền và Chủ tịch Hoàng Văn Hưng

Cùng với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn có ban nhạc, vũ đoàn Gold Star, nam ca sĩ Trung Quân Idol, MC Tuấn Ngọc cùng với các ca sĩ, người mẫu nổi tiếng đã tạo nên một buổi đại tiệc hoàn hảo của Huyền Phi Cosmetics.

 

 

Người đại diện cho thương hiệu Mỹ phẩm Huyền Phi – Giám đốc Hoàng Phi Huyền đã có bài phát  biểu long trọng, chia sẻ những bí quyết làm đẹp từ thảo dược và có lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến toàn bộ khách hàng của Huyền Phi cùng những khách hàng có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay đã đồng hành cùng Huyền Phi trong suốt thời gian qua.

 

Nhân dịp này, Mỹ phẩm Huyền Phi cũng vinh danh các Nhà phân phối xuất sắc. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng BGĐ đã trao những chiếc cup, kỉ niệm chương, những món quà giá trị, ý nghĩa đến các nhà phân phối và các Tổng đại lý tiêu biểu, xuất sắc nhất của Huyền Phi Cosmetics.