Giải mã sức nóng tại khóa đào tạo kinh doanh thực chiến của mỹ phẩm Huyền Phi

223 người đã xem
Ý chính trong bài viết

Trong 2 ngày của khóa học đào tạo cấp cao “CHIẾN THẦN BẤT BẠI” tại Flamingo Đại Lải Resort – Top 10 Resort đẳng cấp thế giới, khóa học với nội mục đích xây dựng hình ảnh hệ thống vững mạnh, đào tạo bài bản kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh – marketing và nhân bản thủ lĩnh dành cho tổng đại lý xuất sắc, NPP cấp 1, NPP cấp 2 đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi động và vô cùng hấp dẫn.

 

Tham gia trong khóa học đào tạo có sự góp mặt của doanh nhân Hoàng Phi Huyền – CEO thương hiệu mỹ phẩm Huyền Phi Cosmetics và Chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm – CEO TAKI Academy cùng 60 nhà phân phối xuất sắc trong hệ thống Mỹ phẩm Huyền Phi trên toàn quốc.

Học viên có mặt từ khá sớm để chuẩn bị tham gia khóa học với một tinh thần tràn đầy năng lượng và phấn khởi. Ai cũng mong chờ và tò mò chẳng biết giảng viên sẽ truyền đạt kiến thức, kỹ năng gì trong khóa học “CHIẾN THẦN BẤT BẠI” này.

Sự xuất hiện của 2 giảng viên CEO Hoàng Phi Huyền và chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm làm cho cả hội trường sôi động và náo nhiệt hẳn lên.

Khóa học không đơn thuần là chương trình đào tạo kinh doanh cho các thủ lĩnh mà đây còn là dịp các thủ lĩnh của hệ thống Huyền Phi ở khắp cả nước gặp nhau, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, cùng giúp đỡ nhau để phát triển thương hiệu mỹ phẩm Huyền Phi.

Nhà phân phối Trần Thị Thao xúc động chia sẻ: “ Khoá học này thực sự vượt xa ngoài tầm mong đợi của tôi, tôi không nghĩ tôi lại may mắn được tham gia khoá học tuyệt vời như thế này. Chiến thần bất bại giúp tôi trở thành một thủ lĩnh đích thực không những chỉ lãnh đạo đội nhóm trăm người, mà nó còn cho tôi cả một phác đồ để lãnh đạo đội nhóm nghìn người mà không mảy may có chút khó khăn nào. Đến với mỹ phẩm Huyền Phi tôi được tham gia các khóa học kinh doanh online cao cấp, được đi du lịch nước ngoài, khám phá đó đây và quan trọng hơn nữa là được gặp gỡ giao lưu cùng anh chị em, bạn bè khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thật hạnh phúc tôi có được thành công như ngày hôm nay là nhờ CEO Hoàng Phi Huyền tạo cơ hội, đào tạo, và truyền lửa cho tôi trong kinh doanh giúp tôi từ 1 thành viên nhỏ bé đến nay tôi đã xây dựng được một đội nhóm nghìn người rất nhiệt tình và hăng say trong công việc. Chính vì vậy tôi cảm thấy đam mê và yêu thích công việc này”.

Khép lại ngày đào tạo thứ nhất, mọi người cảm thấy niềm vui ngập tràn và tinh thần mạnh mẽ để sẵn sàng thực hành ngay những kiến thức được học vào công việc kinh doanh của mình. Các thủ lĩnh cùng nhau chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ trong chương trình.