Đẹp da đổi vận

203 người đã xem
Ý chính trong bài viết

Tầm quan trọng của làn da đối với sự thành công của phụ nữ hiện đại?

Về phương diện đời sống hôn nhân, làn da mang lại cho bạn sự tự tin trong gia đình và ngoài xã hội. Ông chồng nào chẳng thích da vợ trắng hồng, mịn màng, dù có 2 con nhưng vẫn trẻ trung, đáng yêu, là một trong những nhân tố bảo đảm hạnh phúc gia đình. Dân gian cũng từng đúc kết, một làn da hồng hào thể hiện nội tiết buồng trứng đầy đủ, cân đối giúp cho mạch máu dưới da phát triển, sinh lý viên mãn.

Về phương diện công việc, đặc biệt với những chị em nào làm nghề dịch vụ, đặc thù nghề nghiệp phải giao tiếp nhiều thì một làn da căng mịn, trắng  sáng sẽ thể hiện sự tươi trẻ và rạng rỡ của cá nhân, tạo ấn tượng tốt trong mắt người tiếp xúc.Tuy chẳng có nhà tuyển dụng nào đưa ra những tiêu chuẩn về làn da (trừ ngành mỹ phẩm). Nhưng giữa hai cô gái, một có làn da đẹp, khỏe mạnh và một có gương mặt nhiều vết sạm nám, cả hai có trình độ ngang nhau thì thường nhà tuyển dụng nghiêng về phía bạn gái có làn da đẹp. Làn da đẹp là yếu tố hàng đầu thể hiện nhan sắc của một người phụ nữ.

Thay vì đầu tư tiền triệu vào đồ hiệu, thời trang, giày dép thì hãy chăm sóc thật tốt cho làn da của bạn để tự tin tỏa sáng và thành công hơn các cô gái nhé!

Có thể bạn chưa biết?