Đêm tiệc Nữ Vương Huyền Phi Cosmetics – Ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện danh giá?

112 người đã xem
Ý chính trong bài viết

Một sự kiện được mong chờ, Huyền Phi Festival “Đêm tiệc Nữ Vương” sẽ được diễn ra tại khách sạn sang trọng bậc nhất Sài thành White Palace vào ngày 17/01/2021 sắp tới với sự tham gia của CEO Hoàng Phi Huyền và ca sĩ Quân A.P.

https://www.youtube.com/watch?v=ydPCwE63_hw

Quy mô hoành tráng từ thiết kế sân khấu, âm thanh ánh sáng, hình ảnh… đều được lên kế hoạch một cách tỉ mỉ, công phu và đang được hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Đặc biệt, sẽ xuất hiện dàn siêu xe Mercedes đưa đón các nữ doanh nhân Huyền Phi.

Sau 5 năm thành lập và phát triển, mỹ phẩm Huyền Phi đã giúp hàng nghìn phụ nữ Việt Nam trở nên xinh đẹp hơn, thay đổi cuộc đời của họ, mang đến sự tự tin và thành công, tự chủ tài chính hơn với công việc kinh doanh mỹ phẩm Huyền Phi.

Chiếc vương miện thể hiện sự danh giá và quyền lực của Nữ Vương tỏa sáng nhất Huyền Phi trong suốt năm 2020, là nhân vật quan trọng góp phần vào sự phát triển thành công của Huyền Phi ngày hôm nay. Đồng thời, đây cũng là người mang câu chuyện về hành trình đến vương miện, hành trình làm đẹp làm giàu từ khi đến với Huyền Phi Cosmetics lan tỏa đến hệ thống nói riêng và toàn bộ chị em phụ nữ trên mọi miền đất nước nói chung.

Khác với các năm trước, năm nay mỹ phẩm Huyền Phi không chỉ tôn vinh những thủ lĩnh và cá nhân xuất sắc trong toàn bộ hệ thống mà đặc biệt hơn cả, đây sẽ là đêm hội để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, chủ nhân của ngôi vị Nữ Vương.

Chưa từng có trong tiền lệ giải thưởng của Huyền Phi, tổng giải thưởng trong lễ hội cuối năm tại Đêm tiệc Nữ Vương lên tới 5 tỷ đồng tiền mặt. Ngoài ra, sự kiện còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng 1 cây vàng 9999 dành cho khách mời. Tất cả nhằm tôn vinh những nữ vương của Huyền Phi, những con người đã nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra sự đột phá về doanh số trong năm 2020 – một năm đầy khó khăn và biến động. Cùng với đó, Huyền Phi muốn tri ân những đối tác, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng mỹ phẩm Huyền Phi suốt thời gian vừa qua. Quá nhiều bất ngờ và bùng nổ sẽ diễn ra, hãy cùng đón xem ai sẽ đăng quang Nữ Vương Huyền Phi 2020?