Công ty mỹ phẩm Huyền Phi tổ chức khóa đào tạo cao cấp

169 người đã xem
Ý chính trong bài viết

(13/09/2019) | Ngoisao.net

Khóa đào tạo 2 ngày ‘Chiến thần bất bại’ của mỹ phẩm Huyền Phi dành cho các tổng đại lý, nhà phân phối diễn ra tại Flamingo Đại Lải Resort.

Khóa học với mục đích xây dựng hình ảnh hệ thống vững mạnh, đào tạo bài bản kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh – marketing và nhân bản thủ lĩnh dành cho tổng đại lý xuất sắc, nhà phân phối cấp 1, cấp 2 của mỹ phẩm Huyền Phi.


Các đại lý, nhà phân phối tham gia khóa đào tạo.

Tham gia trong khóa học đào tạo có sự góp mặt của doanh nhân Hoàng Phi Huyền – CEO thương hiệu mỹ phẩm Huyền Phi Cosmetics; chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm – CEO TAKI Academy cùng 60 nhà phân phối xuất sắc trong hệ thống Mỹ phẩm Huyền Phi trên toàn quốc. Các học viên có mặt từ sớm để tham gia khóa học với tinh thần tràn đầy năng lượng và phấn khởi. 


Học viên hào hứng với sự kiện đào tạo của công ty.

Khóa học không đơn thuần là chương trình đào tạo kinh doanh cho các thủ lĩnh mà còn là dịp để các đại lý, nhà phân phối của Huyền Phi ở khắp cả nước gặp nhau, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, cùng giúp đỡ phát triển hệ thống.


Các học viên tích cực tham gia hoạt động đào tạo.

Nhà phân phối Trần Thị Thao cho biết, khóa học vượt xa những mong đợi của chị. “Chiến thần bất bại giúp tôi trở thành một thủ lĩnh chân chính, không chỉ lãnh đạo đội nhóm trăm người, mà còn cho tôi cả một phác đồ để lãnh đạo đội nhóm nghìn người. Thành công ngày hôm nay của tôi có sự giúp đỡ không nhỏ của CEO Hoàng Phi Huyền. CEO Hoàng Phi Huyền tạo cơ hội, đào tạo,và truyền lửa giúp tôi có những thành công ngày hôm nay. Từ một thành viên nhỏ bé đến nay tôi đã xây dựng được một đội nhóm nghìn người nhiệt tình và hăng say trong công việc. Tôi đam mê và yêu thích công việc này”, chị nói.

Đến với mỹ phẩm Huyền Phi, học viên được tham gia các khóa học kinh doanh online cao cấp, được đi du lịch nước ngoài, khám phá đó đây và gặp gỡ giao lưu cùng anh chị em, bạn bè khắp các tỉnh thành trên cả nước.