CEO Hoàng Phi Huyền – Nữ doanh nhân truyền cảm hứng làm giàu và làm đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt

356 người đã xem
Ý chính trong bài viết
Không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt mà còn là hình mẫu phụ nữ lý tưởng thời đại 4.0 với vẻ đẹp và khí chất rạng rỡ khiến bao người ao ước và ngưỡng mộ. Dọc theo bản đồ hình chữ S, từ thành thị đến nông thôn, từ thạc sĩ cho đến mẹ bỉm sữa thất nghiệp đều biết đến thương hiệu Huyền Phi Cosmetics do chính cô sáng lập.

Chỉ trong hai năm đầu thành lập, cô đã giúp hơn 10 nghìn chị em phụ nữ thay đổi sắc diện và cuộc đời của mình, điều mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được.
Xuất phát điểm là một dân tỉnh lẻ không vốn không tiền lập nghiệp nơi đất khách quê người, cô đã chứng minh cho mọi người thấy rằng: “Không vốn không tiền không phải là lý do để trì hoãn đam mê. Cái gì không giết chết được mình sẽ làm cho mình mạnh mẽ hơn”.
Chính ý chí và nghị lực đó đã trở thành ngọn đèn soi đường chỉ lối cho hàng ngàn chị em thoát khỏi bế tắc của cuộc đời khi biết đến cô, biết đến Huyền Phi cosmetics.

Để tạo nên một thương hiệu uy tín, một doanh nghiệp vững mạnh thì người chủ doanh nghiệp có một vai trò rất quan trọng. Bởi họ là đầu tàu để đưa con tàu của mình vượt ải sóng gió của thương trường và đi đến thành công. Với tài năng, sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm cùng sự quyết đoán, nữ doanh nhân Hoàng Phi Huyền đã và đang đưa Huyền Phi Cosmetics trở thành thương hiệu uy tín và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực mỹ phẩm, giành được vô số giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.

Doanh nhân Hoàng Phi Huyền chia sẻ: “Bản thân tôi thuộc tuýp phụ nữ luôn trong tâm thế tích cực nên một ngày mới không khiến tôi nhàm chán với guồng quay hiện tại mà ngược lại cảm thấy phấn khởi hơn rất nhiều. Với tôi, mỗi ngày đều là một thử thách thú vị trong việc cân bằng giữa niềm say mê và cuộc sống. Và sau phần lớn thời gian dành cho công việc, những khoảnh khắc riêng tư để nuông chiều bản thân, tự nấu ăn và thưởng thức hay trò chuyện với gia đình giúp tôi có thêm năng lượng để tiếp tục  chiến đấu với thử thách phía trước.”

Là người đứng đầu của hệ thống hàng nghìn con người, bận rộn với công việc là thế, nhưng Hoàng Phi Huyền luôn dành thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình trong việc kinh doanh và trải nghiệm cuộc sống với mong muốn tất cả chị em phụ nữ đều có thể trở nên xinh đẹp và quyền lực giống như cô. Với cô, cho đi là còn mãi. Đồng thời, CEO Hoàng Phi Huyền thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, các khóa huấn luyện nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn về bán hàng và phát triển thị trường cho tất cả hệ thống của Huyền Phi, để họ có khả năng xây dựng một hệ thống kinh doanh bền vững. Với cô, tất cả các thành viên hệ thống không phải là nhân viên hay cấp dưới mà là những người cộng sự, là một gia đình thứ hai, ở đó mọi người có thể chia sẻ về niềm vui, nỗi buồn, đam mê, sở thích cá nhân. Các thành viên xem nhau như những người thân thực sự.

Với khát vọng giúp tất cả phụ nữ Việt Nam đều được làm đẹp và đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm quốc tế và phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm nòng cốt, doanh nhân Hoàng Phi Huyền luôn định hướng phát triển công ty và sản phẩm gắn liền với mong muốn và lợi ích của người tiêu dùng, coi sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Mang trong mình một cái tâm sáng và tầm nhìn sâu rộng để điều hành hệ thống, Huyền Phi Cosmetics chắc chắn sẽ còn vươn cao và xa hơn nữa dưới sự lãnh đạo tài ba của CEO Hoàng Phi Huyền.