CEO Hoàng Phi Huyền khởi nghiệp thành công, thay đổi cuộc đời hàng ngàn phụ nữ

316 người đã xem
Ý chính trong bài viết

18/01/2021 | VTC NEWS

Được xem là hình mẫu lý tưởng của phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, giàu có và thành công CEO Hoàng Phi Huyền đã trải qua rất nhiều khó khăn từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Khởi nghiệp bao giờ cũng là giai đoạn khó khăn nhất đối với mỗi con người và cô cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nhưng tất cả vẫn không ngăn được bước chân cô đến với thành công, cô đã vượt qua được nỗi sợ của bản thân, quyết tâm hành động để có được Hoàng Phi Huyền của ngày hôm nay.

Cô chia sẻ về thời gian bắt đầu khởi nghiệp: “Nghĩ đến khoảng thời gian đó mình cảm thấy mình thật phi thường, với số vốn ít ỏi, khó khăn chồng chất khó khăn, nhất là về mặt tài chính và thiếu kinh nghiệm quản lý, tất cả với Huyền là con số 0. Tuy nhiên mọi thứ đã đâu vào đấy bởi sự ủng hộ của chồng và gia đình mọi thứ sắp xếp và đi theo quỹ đạo. Cho đến ngày hôm nay mình vô cùng tự hào vì đứa con tinh thần của mình với chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế thương hiệu Huyền Phi Cosmetic ra đời được đông đảo các khách hàng, nhà phân phối, tổng đại lý, đối tác chào đón rất nhiệt tình.”

Quyết định thành lập thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Huyền Phi, đó chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời CEO Hoàng Phi Huyền. Tuy thời điểm mới bắt đầu có gặp nhiều khó khăn về tài chính, về kinh nghiệm nhưng nhờ đam mê và lòng tin mình sẽ làm nên những điều lớn lao, cùng sự mạnh mẽ và bản lĩnh, cô đã xây dựng và phát triển nên hương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Huyền Phi được người tiêu dùng dành trọn niềm tin và chất lượng và hiệu quả tuyệt vời đối với làn da và sức khỏe của phái đẹp. 

Hơn nữa, bản thân là người luôn mưu cầu hạnh phúc, cô gái tài hoa Hoàng Phi Huyền luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm của mình đến những chị em khác để họ có thể đẹp hơn và tốt hơn. Và đó cũng chính là niềm hạnh phúc của cô. 

Hệ thống mỹ phẩm Huyền Phi giờ đây đã có hơn 8.000 thành viên trên khắp mọi miền đất nước, đã có rất nhiều chị em thay đổi cuộc đời khi gia nhập vào đại gia đình Huyền Phi, từ những bà mẹ bỉm sữa hay nhân viên văn phòng với số lương ít ỏi, giờ đây không chỉ  thu nhập của họ đã tăng gấp nhiều lần mà còn tạo ra công ăn việc làm cho những người phụ nữ khác. Dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình từ CEO Hoàng Phi Huyền, họ trở nên xinh đẹp và thành công, khẳng định bản thân của mình với gia đình và xã hội. 

CEO Hoàng Phi Huyền cùng với ban lãnh đạo của Huyền Phi Cosmetics đã thường xuyên tổ chức đào tạo hệ thống trực tiếp và online, hỗ trợ setup showroom và văn phòng bán lẻ. Đồng thời, công ty chú trọng đào tạo nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn về bán hàng và phát triển thị trường cho tất cả hệ thống, để xây dựng một hệ thống kinh doanh bền vững. Trong quá trình đào tạo, mỗi học viên sẽ tích lũy, cập nhật thêm kiến thức và đặc biệt là trau dồi kinh nghiệm để đáp ứng được nhu cầu trong công việc và có thể giải quyết được những rào cản, khó khăn đối với công việc kinh doanh trong tương lai.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu nâng tầm quốc tế, chắc chắn rằng dưới sự lãnh đạo của CEO Hoàng Phi Huyền, mỹ phẩm Huyền Phi sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, mang đến những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên chất lượng tốt nhất đến chị em phụ nữ, lan tỏa sứ mệnh làm đẹp vươn xa hơn nữa.